Lời cảm ơn từ học trò Po Dharma

Written by Putra Podam
In category Tin tức
Oct 27, 2019, 10:41 PM

Assalamuaalaikum w. b. t.

           Nhân danh Allah, Đấng nhân từ nhất, Đấng khoan dung nhất. Trước tiên, tạ ơn Allah, Đấng tạo dựng vũ trụ và muôn loài. Thứ hai, tôi xin gửi lòng biết ơn sâu sắc nhất đến Hội Đoàn IOC-Champa đã tổ chức Lễ Truy Điệu, tưởng nhớ công ơn của Pgs. Ts Po Dharma đối với dân tộc Chăm nói riêng và của Champa nói chung vào chủ nhật ngày 17 tháng 3 năm 2019, tại Trung Tâm Cộng Đồng SevenTrees ở San Jose, California, Hoa Kỳ trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn của đông đảo kiều bào tại hải ngoại. 

Tôi cũng xin cảm ơn Hội Đồng Phát Triển Văn Hóa Xã Hội Champa đã kết hợp cùng IOC-Champa tổ chức kỷ niệm một năm ngày mất của Pgs.Ts. Po Dharma vào ngày 22/2/2020, và cho in tác phẩm viết về “Cuộc đời và sự nghiệp Pgs. Ts. Po Dharma”

Cảm ơn các thành viên trong Ban Biên Tập: Từ Công Nhường, Musa Porome, Rohim Abraham, Qasim Tu, Putra Podam đã đóng góp ý tưởng và công sức để tổng hợp, chỉnh sửa bài viết và cho ra tác phẩm in ấn. 

Đồng thời tôi cũng xin cảm ơn cộng đồng Chăm, Champa, các nhà khoa học, các thế hệ học trò, bạn hữu gần xa và gia đình đã đóng góp nhiều bài viết hay, có giá trị trên tinh thần tự nguyện và lòng kính trọng như một việc làm tri ân đầy ý nghĩa cho Pgs. Ts. Po Dharma, một anh hùng dân tộc Chăm và Champa. Tên tuổi của Pgs.Ts Po Dharma đã đi vào lịch sử Champa của thế kỷ 20 và trong hai thập niên đầu của thế kỷ 21; và sống mãi trong lòng cộng đồng Chăm trong và ngoài nước.

 

TS. Putra Podam

Đại học UTM, Malaysia; Đại học Tây Nguyên, Việt Nam

Email: putrapodam@yahoo.com

Facebook: Putra Podam